Đánh giá màn hình laptop sony vaio pro full hd

Đánh giá màn hình laptop sony vaio pro 13 inch full hd mỏng

Dòng laptop sony vaio được đánh giá khá cao và ra mắt ấn tượng vì không chí có kiểu dáng nhẹ mỏng mà độ phân giải cũng khá sắc nét full hd trong đó cấu hình là phiên bản mới nhất core i7 còn tốc độ thì khá nhanh ổ cứng Ssd giúp nó chạy khá nhanh trong quá trình load dữ liệu cũng như thuận tiền cho bạn làm nhiêu việc khác.

man-hinh-lapop-sony-pro

Trước đây bạn đã biết tới các phiên bản khác của sony như màn hình sony vaio z, ultrabook được thiết kế mỏng nhẹ gọn gang với trọng lượng rất nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Nhưng với mẫu laptop sony vaio pro thì kích thước tổng thể còn nhẹ hơn, gọn hơn và kết cấu có phần chăc chắc hơn mang lại thẩm mỹ cao hơn nhiều.

man-hinh-lapop-sony-pro-1

Một đặc điểm tối ưu của laptop sony pro đó là nó rất mát với hệ thống tản nhiệt thích hợp làm cho người dung rất thoải mái không bị nóng máy khi sử dụng. Với hệ thống làm mát linh động cũng như luồn khí nóng đã được đưa ra một hệ thống khác nằm ở mặt sau giúp laptop sony pro không làm phiền hay ảnh hưởng tới những người khác.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ: Sửa chữa laptopsửa chữa iphone tại long đạt

Màn hình luôn là đặc điểm quan trọng và cần thiết trong các thiết bị, với laptop vaio pro thì màn hình được chú trọng đầu tư. Với màn hình laptop sony pro có độ phân giải và sắc nét cao màn hình full hd nên công nghệ được cải tiến mang lại cho người dung sự trải nghiệm độc đáo thú vị trong cách sử dụng. Với việc sử dụng màn hình gương có khả năng hấp thụ các loại ảnh sạng và độ phân giải cao nên khi sử dụng ngoài trời hay những nơi có ánh sang thì nó vẫn nhìn được rõ rang và không bị giảm độ sắc nét của hình ảnh.

Nguồn: http://longdatcomputer.com/danh-gia-man-hinh-laptop-sony-vaio-pro-full-hd.html