Giá màn hình laptop tại trung tâm Long Đạt

Trong laptop màn hình là bộ phận quan trọng nhất vì mình phải làm việc tiếp xúc với nó hàng ngày nên bạn khó long nào làm việc thời gian dài với một màn hình laptop bị kẻ sọc, bị lỗi hay màn hình laptop có những sự cố làm bạn cảm giác khó chịu, làm việc không tập trung cũng như không hiệu quả trong công việc.

Khi màn hình laptop của bạn bị hỏng bạn phải biết màn hình laptop thuộc loại nào nếu bạn biết về kỹ thuật có thể mua về tự thay để giảm giá thành còng không bạn phải tới trung tâm chuyên về laptop để thay màn hình. Màn hình laptop có rất nhiều loại: Màn hình laptop 13 inch full hd, màn hình laptop 14 inch, màn hình laptop 14 inch, màn hình laptop 16 inch. Ngoài ra còn có màn hình laptop dày, màn hình laptop mỏng hay màn hình laptop led..

gia-man-hinh-laptop-13inch-14inch-15inch

Giá màn hình laptop 13 inch sẽ khác với giá màn hình laptop 14 inchgiá màn hình laptop 15 inch full hd. Giá màn hình laptop cũng khác nhau ở các hãng các loại dày hay mỏng, hd hay full hd đều có giá khác nhau nữa. Do vậy khi thay màn hình laptop bạn nên tham khảo qua về giá cả để có thể tìm cho mình một trung tâm thay màn hình laptop vừa ý mà giá cả lại hợp lý.

Hãy đến với trung tâm Long Đạt chuyên cũng cấp sỉ vả lẻ các linh kiện trong đó có màn hình laptop. Khi tới đây bạn sẽ được kỹ thuật viên chuyên nghiệp thay màn hình laptop nhanh nhất chỉ trong 10 phút bạn có thể lấy laptop ngay. Khi tới với chúng tôi bạn sẽ được giá cả ưu đãi và hợp lý nhất vì chúng tôi luôn bán gí sỉ hợp lý dành cho mọi người.