Khắc phục lỗi điện thoại iphone của bạn bị mất sóng

điện thoại iphone bạn sử dụng nhưng nếu sử dụng phiên bản chính thức thì sẽ ít bị mất song nhưng nếu bạn sử dụng bản iphone lock thì hiện tượng bị mất song thường xuyên xảy ra đôi khi bạn đang sử dụng mà bạn bẻ người than lại không thể lien lạc được với mình thì thật là bất tiện và làm bạn khó chịu. Những lúc như thế bạn có thể bật tắt airphane nó sẽ có song lại tuy nhiên đâu phải lúc nào bạn cũng biết nó mất song để bạn khởi động lại được đâu.

 

dien-thoai-iphone-bi-mat-song

 

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mất song:

+ Do lỗi các phần mềm, chương trình bạn đã cài đặt nó bị không tương thích hoặc xung đột

+ Lỗi Cydia lỗi này những máy Lock thường xuyên xảy ra và hay bị lỗi

+ Lỗi phần cứng trong máy

Khắc phục những lỗi đó như thế nào:

+ Bạn có thể tự làm thao tác băng tay để sửa lỗi tạm thời nhưài đặt reset lại mạng: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng (Reset network).

+ Nếu một số dòng điện thoại Iphone Lock hay bị lỗi thì bạn phải dùng Redsn0w Justboot lại cydia (ios 5-6) khi đó bạn cũng sẽ sử dụng bình thường.

+ Nếu reset lại máy hoặc dung phần mềm reset mà vẫn không được thì bạn phải restore lại máy hoặc reset toàn bộ cài đặt và cài mới lại từ đầu khi đó có thể sẽ mất dữ liệu nên bạn phải nhờ những người đã restore quen hoặc bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi restore.

+ Bạn phải sửa lỗi phần cứng vì phần cứng bạn không đủ linh kiện hoặc không đủ kinh nghiệm để tìm ra lỗi nên bạn phải tìm một kỹ thuật hoặc tới trung tâm để thay thế và sửa chữa iphone uy tín.

 

loi-dien-thoai-iphone-bi-mat-song

 

Với những lỗi trên bạn hãy thử khắc phục tại nhà xem đó có phải là những lỗi cơ bản hoặc để sử dụng tạm thời phục vụ cho công việc nếu kéo dài một thời gian bạn nên tới trung tâm. Long đạt sẽ tư vấn, hướng dẫn và khắc phục lỗi cho bạn nhanh chóng kịp thời nhất giúp bạn có thể khắc phục  kịp thời những lỗi mà bạn thường gặp. Hãy đến với Long đạt để khắc phục sửa chữa iphone của bạn nhanh nhất. 

Nguồn chia sẻ: http://longdatcomputer.com/khac-phuc-loi-dien-thoai-iphone-cua-ban-bi-mat-song.html

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa các thiết bị khác có thể tham khảo thêm dịch vụ: Sửa chữa laptop – sửa chữa ipad tại Long Đạt.