Sửa lỗi màn hình laptop sony bị tối và mờ màn hình

Lỗi màn hình laptop sony bị tối và mờ màn hình

Khi bạn làm công việc xong muốn xả stress  và giải trí bên laptop nhưng đôi lúc màn hình laptop bị hỏng đen màn hình hoặc mờ làm bạn khó chịu và không thể nhìn rõ được. Khi màn hình laptop của bạn bị tối thì bạn nên thay màn hình laptop nhanh chóng vì để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe vì khi màn hình bị tối đen thì nó sẽ ảnh hưởng tới mắt bạn rất nhiều.

Bạn nên thay mới hay sửa lỗi màn hình?

Màn hình laptop bị tối đen màn hình hoặc bị mờ không nhìn rõ thì có rất nhiều nguyên nhân nên bạn phải tìm nguyên nhân chính xác để có giải pháp thích hợp. Thông thường nếu một số lỗi phần mềm cũng có thể ảnh hưởng tới việc màn hình của bạn bị mờ hoặc bị đen nếu nguyên nhân do lỗi phần mềm thì bạn chỉ cần cài đặt lại chương trình hoặc sửa lỗi là có thể màn hình bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Còn đa số lỗi màn hình mờ là do sử dụng lâu ngày hoặc do tác động từ ngoại lực làm màn hình của bạn bị lỗi. Với những lỗi như vậy thì giải pháp là bạn phải thay mới màn hình laptop sony của mình để không bị ảnh hưởng tới công việc sử dụng hang ngày của bạn.

loi-man-hinh-laptop-bi-toi-mo

Màn hình laptop sony bị tối mờ cũng có thể do lỗi vỉ cao áp hoặc lỗi tín hiệu từ manboard. Vì vỉ cao áp thường hay tạo điện áp để các bóng có thể sang được nên khi vỉ cao áp bị hỏng thì nó sẽ không có điện áp cung cấp cho bóng làm cho bóng không sang hoặc màn hình lapop sony của bạn bị tối mờ. để khắc phục thì bạn phải nhờ đến kỹ thuật tại Long đạt laptop để thay thế cao áp mới.

Tiếp theo màn hình laptop sony bị tối mờ cũng có thể do lỗi tín hiệu từ mainboard khi mainboard không thể phân phối đủ điện áp nên nó sẽ không đủ để làm cho màn hình laptop đủ sang được. Với lỗi này thì bạn nên đưa đến những trung tâm bảo hành Laptop uy tín để được những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sửa chữa vì nếu bạn không đưa tới đúng chỗ thì có thể sẽ không tìm đúng bệnh mà giá sửa chữa thay thế lại cao.

Long đạt Laptop là trung tâm hang đầu về cung cấp linh kiên laptop cũng như bảo hành sửa chữa laptop chuyên nghiệp nhất tại tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa bảo trì laptop chúng tôi cam kết luôn tìm đúng bệnh báo đúng giá và bảo hành uy tín. Khi tới với Long đạt bạn sẽ luôn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn sử dụng laptop an toàn cũng như tránh các lỗi thường gặp để bạn giảm tối thiểu lỗi trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Sửa chữa laptopsửa chữa ipad tại Long đạt